Gạch lát nền Cotto Gạch sân vườn - R Series Gạch sân vườn Ceramic - S Series Ngói màu tráng men Gạch sân vườn - R Series Gạch sân vườn Ceramic - S Series
Quan hệ cổ đông

Công ty cổ phần Viglacera Hà nội tổ chức hội nghị người lao động năm 2015

Thực hiện Văn bản số 05/CĐ-VP ngày 12/01/2015 của Công đoàn Tổng Công ty Viglacera và được sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, Chính quyền và Công đoàn Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2015 vào chiều ngày 20 tháng 03 năm 2015, tại Hội trường Nhà máy Viglacera Yên Phong, Khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh.

Đến tham dự Hội nghị về phía Tổng Công ty Viglacera có Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, Ủy viên Hội đồng quản trị Tổng Công ty Viglacera.

Về phía Công ty có Đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Hữu Uyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đồng chí Trưởng phó các Phòng ban; Giám đốc các đơn vị trực thuộc và  61 đại biểu đại diện cho CBCNV xuất sắc trong toàn Công ty.

 Tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Quang Thái – Trưởng Phòng Kế hoạch Đầu tư Công ty đã trình bày bản Báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và phương hướng, kế hoạch SXKD năm 2015. Năm 2014, mặc dù hoạt động SXKD của Công ty vẫn còn gặp nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên tập thể Ban Lãnh đạo cùng toàn thể người lao động trong toàn Công ty đã có nhiều cố gắng để đạt được mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch SXKD đề ra. Kết quả doanh thu đạt 108% so với kế hoạch và bằng 127% so với thực hiện năm 2013. Lợi nhuận đạt 583% so với kế hoạch . Thu nhập bình quân của người lao động đạt 104% so với kế hoạch và bàng 126% so với thực hiện năm 2013.

Cũng trong năm qua, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể. Thực hiện tốt các quy định, quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động. Đây cũng là những nét chính trong báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể, báo cáo sửa đổi thỏa ước lao động tập thể do đồng chí Nguyễn Quảng Nam, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty trình bày.

 Hội nghị đã được nghe báo cáo của tổ chức Công đoàn Công ty, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2014.

Đ/c  Nguyễn Hữu Uyên, Chủ tịch Công đoàn Công ty Báo cáo về thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và các chế độ chính sách liên quan tới người lao động

 Trong quá trình diễn ra Hội nghị, các Đại biểu đại diện cho các phòng ban, bộ phận tham dự hội nghị đã tham luận sôi nổi, phát biểu thẳng thắn những tâm tư, nguyện vọng của người lao động, các chế độ đãi ngộ, đồng thời đề xuất các ý kiến đóng góp cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2015. Sau khi lắng nghe các ý kiến tham luận, đồng chí Lê Tiến Dũng – Giám đốc Công ty đã trả lời thỏa đáng các ý kiến của người lao động trong đó nổi bật là việc tăng tiền lương và các chế độ đãi ngộ, thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao, gắn bó với nghề, gắn bó với Công ty….Giám đốc mong rằng toàn thể CBCNV trong Công ty cùng chia sẻ những khó khăn và kêu gọi cùng phấn đấu, hoàn thành tốt kế hoạch SXKD đề ra.

  Đ/c lê Tiến Dũng - Giám dốc Công ty trả lời các ý kiến phát biểu của người lao động về hoạt động SXKD của Công ty và các chế độ tiền lương, chính sách đối với người lao động

 

 Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã vui mừng và biểu dương trước những kết quả SXKD đạt được của Công ty trong năm 2014, đồng thời nhấn mạnh Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty phải quan tâm hơn nữa đến quyền lợi của người lao động, đặc biệt là vấn đề tiền lương. Thường xuyên nắm bắt, thực hiện và phổ biến Pháp luật lao động cho người lao động, xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực ổn định, có trình độ chuyên môn hóa cao đáp ứng được những yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.

 

  Đ/C Nguyễn Quý Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Viglacera  phát biểu chỉ đạo  tại Hội nghị Người lao động năm 2015

Hội nghị lần này cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017, trong đó 03 đồng chí trúng cử Ban Thanh tra nhân dân gồm:

1. Đ/c Phạm Xuân Ánh ,Trưởng BP Tổng hợp - Nhà máy Viglacera Hải Dương 

 

2. Đ/c Lương Ngọc Sơn, CB Phòng Tổ chức Hành chính Công ty

3. Đ/c Cao Xuân Huynh , Tổ trưởng KCS - Nhà máy Viglacera Hải Dương

 Phần quan trọng của Hội nghị là ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa người sử dụng lao động ( Đại diện là Đồng chí Lê Tiến Dũng-Giám đốc Công ty) và người lao động (Đại diện là Đ/C Nguyễn Hữu Uyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty). Bản dự thảo Thỏa ước lao động tập thể được Đ/C Nguyễn Quảng Nam trình bày trước Hội nghị và được các đại biểu dự hội nghị biểu quyết nhất trí 100%.

Cũng tại Hội nghị , Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện Công đoàn Công ty và Giám đốc các Nhà máy đã ký kết  bản giao khoán các chỉ tiêu sản xuất trên cơ sở kế hoạch SXKD của Công ty đề ra.

 

Các đống chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và Giám đốc các Nhà máy tham gia ký kêt Thỏa ước Lao động tập thể

 

  Và  ký kết giao khoán các chỉ tiêu SXKD năm 2015

 

 Sau thời gian làm việc khần trương, nghiêm túc keo dài gần 4 giờ, Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2015 Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị Người lao động  năm 2015 Công ty Cổ phần Viglacera Hà nội:

 

 Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân:

 

 

 

 Các Đại biểu dự hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết  Hội nghị Người lao động năm 2015

  Nguồn: Viglacerahanoi.com.vn

 

Giải thưởng